Vụ bà bầu mua giày 135k bị chồng đánh động thai, tiểu ra máu: Gia đình chồng thuộc diện khá giả

Người vợ mang bầu 8 tháng bị chồng đánh bầm dập, động cả thai 
Người vợ mang bầu 8 tháng bị chồng đánh bầm dập, động cả thai

 

Sau khi thông tin bà bầu 8 tháng bị chồng đá_n_h bầm dập, động thai, tiểu ra m_á_u được đăng tải lên mạn_g, cơ quan công an đã gọi gia đình nhà chồng lên làm việc và viết tường trình.

Cụ thể, chiều ngày 29/7, Công an xã Đông Hiếu đã mời người chồng là anh V_C_A cùng bố chồng lên làm việc. Tại cơ quan công an, T_A khai nguyên nhân do vợ sắp sinh nhưng hay sắm đồ khiến chồng không thích nên xảy ra mâu t_h_u_ẫn, cãi vã với nhau.

Vị trưởng Công an xã cho biết, gia đình nhà T_A kinh doanh buôn bán, thuộc dạng có điều kiện ở địa phương. Còn người vợ đang mang thai không đi làm.

 Chia sẻ trên một trang tin, bà Nguyễn Thị Lộc - Chủ tịch xã Đông Hiếu (thị xã Thái Hòa, Nghệ An) cũng x_á_c nhận có vụ việc người chồng đá_n_h đập người vợ đang mang thai 8 tháng do mâu t_h_u_ẫn gia đình.

Bà Lộc cho biết, sau khi vụ việc xảy ra, đại diện Hội phụ nữ xã và cán bộ tư pháp đã tới gặp gia đình chồng thai phụ để trao đổi. Tại đây, người mẹ chồng cho rằng do con dâu nhiều lần mua đồ nhưng nói dối là được người khác cho, tặng khiến gia đình bà bức xúc.

Còn anh T_A – chồng thai phụ khẳng định chỉ t_át vợ 1 cái, nhưng khi thấy người vợ xếp đồ về nhà ngoại, người chồng đã ngăn cản, trong lúc giằng co đã gây ra nhiều vết xước trên người vợ mình.

Sau khi vụ việc xảy ra, thai phụ đã về nhà bố mẹ đẻ nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.

Lãnh đạo xã Đông Hiếu cũng cho biết,
người chồng cho biết rất hối hận vì việc
đã xảy ra, trong sáng nay gia đình chồng
đã sang nhà thông gia để xin lỗi.


Người chồng khai do vợ hay mua sắm nên mâu t_h_u_ẫn

Trước đó, trên mạn_g xã hội lan truyền thông tin chị N. đang mang thai ở tháng thứ 8 bị chồng đá_n_h đập dã man vì lén mua một đôi giày trị giá 135k qua mạn_g.

Em gái của nạn nhân cho biết: ’’Chị tôi lấy chồng ở xóm Đông Hà, xã Đông Hiếu, thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An, là con dâu của ông D. - bà T. bán súp lươn. Vì giày hư hết nên mới đặt mua một đôi giày búp bê giảm giá trên mạn_g chỉ 135 ngàn đồng_

Vì bầu bì, không làm ra tiền, chồng lại hay lăn tăn chuyện tiền bạc nên chị ấy sợ chồng biết và đá_n_h nên giấu và nói của em gái cho. Thế nhưng, mẹ chồng không tin nên chạy ra khui bao rác, tìm thấy thông tin họ gửi giày và biết là chị tôi đặt mua qua mạn_g với giá 135k_._"_


Dòng chia sẻ của cô em gái về chị đang mang bầu bị chồng đá_n_h khiến mạn_g xã hội dậy sóng. Ảnh chụp màn hình

Sau khi biết con dâu mua giày, mẹ chồng đã chì chiết nói và nói với con trai rằng: "Loại đàn bà như này mua giày là để đẻ xong sẽ đi theo trai"_

Nghe mẹ nói, anh chồng liền lấy d_a_o c_h_ặt hết giày dép, xé hết đồ của vợ. Sau đó còn lầy đôi giày mới đập vào mặt vợ và đá_n_h cả vào bụng bầu 8 tháng. Thấy con trai đá_n_h vợ chảy cả m_á_u mắt, chân tay bầm tím, túm tóc giật đầu vợ rồi đấm, đạp liên tục, bà T. chỉ đứng nhìn, không can ngăn. Sau đó người chồng này còn nhốt N. vào phòng rồi xuống ăn cơm xong lại lên đá_n_h tiếp.

Vì sợ con trai đá_n_h c_h_ết vợ nên bố chồng đã gọi taxi chở con dâu về nhà mẹ đẻ. Sau khi vụ việc xảy ra, N. bị động thai, tiểu ra cả m_á_u.

 

Các bài khác: