Chân dung người phụ nữ trót t.è trong thang máy bị phạt 2 triệu

 

Chị ấy tên là Hà, nhà con gái chị ấy ở chung cư cao cấp. Không may chị ấy buồn t; è quá mà khi tè thì chị ấy đã phải lấy cái nón (mũ) che đi mắt của camera thang máy rồi.

Chị có trót t; è b; ậy ở thang máy và con gái chị cũng đã nộp phạt 2 triệu cho Ban quản lý chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh rồi.

 

Thôi mong cộng đồng mạng bỏ qua đi, dù sao chị ấy cũng lên chức bà ngoại.

Chị ấy đã khóa facebook. Người ta có tiền thì có quyền tè bậy có sao đâu

Hai người đàn bà vô ý thức đã tiểu bậy ngay trong thang máy một tòa chung cư cao cấp ở Hà Nội khiến mọi người vô cùng bức xúc.

 

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền clip trích xuất từ camera an ninh gắn trong thang máy của chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh (Hoàng Mai, Hà Nội).

 

Theo clip đăng tải, vào lúc 23h15′ đêm 22/06 tại thang máy toà nhà CT2B, 2 người phụ nữ trung niên cùng đi vào thang máy. Trong lúc thang máy đang chạy, bất ngờ một người dùng mũ bảo hiểm che kín camera khoảng 25 giây, sau đó cả 2 rời đi khi cửa thang máy mở.

Nhìn lại sàn thang máy, mọi người thấy xuất hiện một bãi chất lỏng “lạ” đang chảy lênh láng (trước đó không hề có).

Bãi chất lỏng “lạ” xuất hiện trên sàn sau khi 2 người phụ nữ bước ra

 

Sáng sớm hôm sau, cư dân tòa nhà phát hiện trong thang máy có bãi chất lỏng “lạ” và mùi khai nồng nặc bốc lên. Khi báo cho ban quản lý tòa nhà và kiểm tra camera an ninh thì xuất cảnh tượng khó coi của 2 người phụ nữ trên.

Qua tìm hiểu được biết, 2 người đàn bà này là khách của một cư dân ở tầng 27 của tòa nhà.

Người dân ở chung cư nơi hai khách nữ có hành vi tè bậy ra sàn thang máy cho rằng mức phạt 2 triệu với chủ căn hộ là quá nhẹ, không đủ sức răn đe.
Liên quan đến sự việc hai khách nữ ti; ểu b; ậy trong thang máy, chiều 24/6, đại diện Ban quản lý toà nhà Gelexia Riverside (885 Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho Zing.vn biết đã phạt 2 triệu đồng với chủ căn hộ 2711 toà CT2B – là bên mời hai người này tới chơi.

Tuy nhiên, một số cư dân đang sinh sống tại đây phản ánh không đồng tình với mức phạt này.

Chị Nguyễn Thị Hoa (25 tuổi) cho biết đây là hành vi vô ý thức, thể hiện sự không tôn trọng những người đang sống tại chung cư, làm ảnh hưởng xấu tới trẻ nhỏ.

Theo chị, mức phạt 2 triệu đồng không đủ sức răn đe. Cư dân này mong muốn Ban quản lý phải có những biện pháp mạnh tay hơn như cấm hai người phụ nữ đó đi vào trong khu chung cư hay dán ảnh hành vi này ở thang máy để cảnh cáo và tránh xảy ra trường hợp tương tự.

Ảnh chụp clip che camera tè bậy trong thang máy chung cư phát tán trên mạng. Ảnh cắt từ clip.

Trong khi đó, chị Nguyễn Trinh (27 tuổi) không đồng tình khi chỉ bắt phạt mỗi chủ nhà.

 

Theo chị, sau khi phạt hành chính, cần phải bắt người đi tè bậy đến lau rửa vệ sinh thang máy.

“Tôi không thể tin nổi ở thời điểm hiện tại vẫn còn những con người vô ý thức như thế này. Quần áo thì mặc đẹp mà hành động quá tệ hại”, người này nói.

Đồng tình với quan điểm trên, anh Trần Văn Tài thẳng thắn mức phạt 2 triệu đồng là quá ít.

“Không thể hiểu nổi hành vi của 2 người phụ nữ này. Việc mắc ti; ểu đôi khi vẫn có thể nhịn được tại sao lại hành động như vậy? Bên cạnh phạt tiền, cần phải bêu tên 2 người phụ nữ có hành vi đáng xấu hổ đó”.

Trước đó, sáng 23/6, một clip ngắn ghi lại hình ảnh hai người phụ nữ lấy mũ bảo hiểm che camera để tè bậy xuống sàn thang máy lan truyền trên mạng xã hội.

Sự việc xảy ra lúc hơn 23h ngày 22/6 tại thang máy PL06 thuộc toà nhà CT2B, chung cư Gelexia Riverside.

Cu dan toa nha co khach nu tieu bay khong dong y muc phat 2 trieu dong hinh anh 2

Thông báo của Ban quản lý toà nhà chung cư Gelexia Riverside về hành vi che camera ti; ểu tiện xuống sàn thang máy của hai người phụ nữ. Ảnh CĐCD Gelexia Riverside.

Sau khi phát hiện bãi nước vàng có mùi khai trên sàn thang máy, người dân đã thông báo cho Ban quản lý toà nhà.

Kiểm tra, trích xuất camera giám sát của toà nhà, đơn vị quản lý phát hiện hai vị khách nữ đến một căn hộ tại tầng 27 của toà nhà này chơi.

Chiều 23/6, Ban quản lý toà nhà đã mời chủ căn hộ có hai khách nữ đến chơi và Ban đại diện lâm thời của toà nhà để làm rõ sự việc trên.

Tại cuộc làm việc này, chủ căn hộ này cho hay đây là sự việc không mong muốn xảy ra và hành động khách đi vệ sinh trong thang máy chủ hộ không biết.

Tuy nhiên, do đây là khách của chủ hộ nên chủ hộ sẽ nhận trách nhiệm và chấp hành quy định về xử lý khắc phục vi phạm của Ban quản lý toà nhà.

Số tiền 2 triệu đồng là mức phạt cao nhất theo quy chế quản lý tạm thời của khu chung cư này.

 

Các bài khác: