Quá mệt mỏi, cô gái liều mình

Tối hôm qua em chạy deadline ѕấρ мặƬ đến khoảng hơn 1h đêm mới được về nhà, em đi tới đoạn ngã tư Chùa Bộc thì tự nhiên hoa mắt chóng mặt.

Lúc đấy đường cũng vắng, em nhìn xung quanh thì chỉ có một anh chạy Grab đang đứng gần đấy. Mặc dù cũng sợ, nhưng vì mệt quá nên thôi em đành đáɴʜ liều. Em vẫy anh Grab đến gần và bảo là anh ơi em mệt quá, anh có thể gửi xe ở đâu rồi đèo em về bằng xe của em được không?

Aпʜ Grab suy nghĩ một lúc rồi đồng í, anh ấy gửi xe ở ký túc xá của trường Công Đoàn rồi đưa em về bằng xe của em. Trên quãng đường về, em dựa đầu vào vai anh ấy ngủ không biết trời đất là gì. Em chỉ nhớ đến lúc gần về tới nhà em có đưa cho anh ấy chùm chìa khóa rồi dặn là anh dìu em vào trong phòng, tiền ở trong túi của em còn hai trăm, anh cứ cầm lấy.

Sáng nay em tỉnh dậy, quần áo vẫn mặc nguyên bộ văn phòng từ hôm qua, túi xách tiền không thiếu một xu, nhà cửa đã khóa trái cẩn thận. Em lấy Ɖіệп thoại ra gọi cho anh Grab thì nghe thấy tiếng chuông vang lên ở ngay bên cạnh.

Hóa ra là anh ấy đặt em ngủ trên giường còn anh thì ngủ dưới đất mọi người ạ. Chắc cũng muộn quá nên anh Grab mạnh dạn ngủ lại trong phòng nhà em luôn. Mọi người có tin được câu chuyện này không ạ ? TIN THẾ L NÀO ĐƯỢC !!! Trên đời này làm gì còn ai tốt như thế nữa, đây là thằng chồng em đấy!!!

 

Hôm qua đi uống гượυ về không tắm nên em cho ngủ dưới đất. Ngủ đến tận bây giờ đ thèm dậy nên em lên mạng xàm xí tý thôi, chồng con nghĩ chán vãi..


Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

 

Các bài khác: