Bỏ việc văn phòng nghìn đô chạy xe ôm công nghệ, sau 3 tháng thanh niên k.iê’m được gần 1 tỷ

 

P.D, chàng trai sinh năm 95 tốt nghiệp loại ưu của một trường đại học tầm trung tại Sài Gòn bước ra trường đời với những tự tin của bản thân, sau khi tìm hiểu và nộp CV anh quyết định đầu tư cho tập đoàn xe ôm thế giới

Ảnh minh họa

Sau vài tháng làm việc tại công ty tư nhân với lương thử việc tròn 1000 mỹ kim, D đã thôi việc với cái lý do cũng khá lạ: “Muốn làm chủ bản thân, muốn tự do, muốn được thoải mái.”

Và thế là D chạy xe ôm công nghê, cái nghề mà phơi nắng phơi sương, cả ngày hít khói bụi ở ngoài đường! Cái nghề mà nhiều người có sẽ nghĩ không hay cho lắm với tư cách là 1 sinh viên tốt nghiệp Đại Học ra trường như D.

Ảnh minh họa

Nếu siêng năng và có tý may mắn thì số tiền k.iê’m được mỗi ngày lên đến vài triệu, còn tà tà k.iê’m cơm thì cũng năm bảy trăm nghìn một ngày.

D sẵn sàng bỏ công việc nghìn đô để chạy xe ôm công nghệ, thì chắc chắn tham vọng của chàng thanh niên không hề nhỏ. D cày siêng năng hơn bất cứ ai tôi từng biết, nắng thì chạy xe ôm, mưa thì ship đồ ăn, chở hàng nặng cồng kềnh cũng nhận luôn.

Và cái đầu thông minh không thể bị hoàn cảnh chèn ép, D.P có những tư duy và kế hoạch mà không ai trong ngành có. Chủ động liên hệ những em gái NGANH để đưa đón, mua hàng mua đồ ăn hộ, với các cô gái ấy tiền chỉ là rác vì nó quá dễ k.iê’m

Đón khách ở những tụ điểm ăn chơi After Party toàn Tây đang nga’o ngơ, và số tiền bo luôn ďα0 động từ 5 đô đến 20 đô, có lần do ngáo quá hay sao mà cô nàng da nâu người latin lại ne’m thẳng vào túi D 100 đô.

Cứ thế trôi qua được hơn 2 tháng, cực khổ thì có cực nhưng số dư trong tài khoản cứ nhảy liên tục thì cũng an ủi lắm rồi.

Vào buổi chiều một ngày giữa tháng sáu, năm 2019. D đang chạy trên đường Lê Hồng Phong, chuẩn bị sang 3 tháng 2 rồi tấp vào khu vực quen thuộc  để đón mấy em đào, bất chợt thấy một cặp táp màu đen bên đường. Thắng xe vội, D nhặt lên rồi phi thật nhanh lại trụ sở công an phường cách đó vài chục mét.

Đứng trước đồn, D mở ra “ Ôi trời, một túi đầy ấp tiền”…. !!!

P.D nhanh tay kéo khóa cái cặp táp lại, вόр côn lên ga con EX 150, cậu ta phóng thật nhanh lại trụ sở ngân hàng gần nhất. 5 phút sau khi gửi 895.000.000 vừa nhặt được thì tài khoản của D đã có 900.000.000!

Mong rằng câu chuyện trên sẽ giúp các bạn có thêm động lực theo đuổi đam mê của mình!

Đây chỉ là câu chuyện vui của The Thao Sai Gon, chuyên cung cấp áo bóng đááo keepfly

Hết!

 

Các bài khác: