Tuấn Hưng góp tiền sửa nhà cho gia đình nữ CĐV Nam Định tử nạn

Khánh Ly (ở xã Mỹ Thành, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định) gặp tai nạn giao thông trên đường từ Hà Nam về sân Thiên Trường (Nam Định) xem trận đấu giữa đội chủ nhà và CLB Quảng Nam hôm 17/8. Nghe được tin về cô gái xấu số, Tuấn Hưng đã cùng những người bạn tổ chức trận bóng giao hữu giữa FC HAT và cựu danh thủ Nam Định, quyên góp giúp đỡ gia đình Khánh Ly.

Tuấn Hưng và bạn bè ở sân vận động Thiên Trường.

Con trai Su Hào của nam ca sĩ cũng tham gia quyên góp ủng hộ.

Là một người yêu thể thao và quan tâm sát sao tới bóng đá nước nhà, Tuấn Hưng xúc động khi biết được câu chuyện này. Anh viết trên trang cá nhân: “Cả tuổi thanh xuân đẹp đẽ nhất em đã dành trọn cho bóng đá quê hương, đó thực sự là lý do khiến anh mong muốn được về Thiên Trường. Anh muốn cùng những người bạn Nam Định tri ân và tưởng nhớ em, làm điều gì đó có ý nghĩa với gia đình em”.

Tuấn Hưng cho biết tổng số tiền quyên được từ hoạt động ý nghĩa này lên tới gần 80 triệu đồng. Anh và những người bạn quyết định trao số tiền 50 triệu đồng để gia đình Khánh Ly sửa sang lại nhà cửa, số còn lại trao cho 2 hộ khó khăn đặc biệt trong tỉnh.

Trước đó, sáng cùng ngày, Tuấn Hưng đi với bố ruột, con trai Su Hào và nhiều anh em bạn bè về tận nhà Khánh Ly để thắp hương cho cô gái xấu số, động viên hỏi thăm gia đình vượt qua những mất mát.

 

Các bài khác: